Chọn máy in nhãn cần lưu ý những điều gì?

- Tư vấn tiêu dùng
Chọn máy in nhãn cần lưu ý những điều gì?

Máy in nhãn mã vạch yêu cầu cần phải rõ ràng để có thể đọc và quét mã. Các ký hiệu về mã vạch bao gồm một loạt các thanh dọc với các độ rộng khác nhau, khi mua một chiếc máy in tem nhãn mã vạch nhiệt thì bạn nên xem xét tới độ phân giải, có thể nó dao động từ 203 chấm trên mỗi inch, 300 dpi hoặc thậm chí tới 600 dpi cho các ứng dụng đặc biệt khác. Các chỉ số thể hiện số chấm trên mỗi inch càng cao thì khi đó độ phân giải sẽ càng mịn. Một mã vạch sẽ được in ở 200 dpi không được rõ ràng như một chiếc máy in 300 dpi. Sự khác biệt rõ ràng về mức chi phí giữa loại 203 và 300 dpi chỉ là mức danh nghĩa nếu như mã vạch của bạn đủ lớn, 203 dpi là khá tốt. Nhưng nếu bạn đang dùng một chiếc máy in tem nhãn mã vạch để có thể sản xuất mã vạch có mật độ cao, loại mã vạch 2D, có phông chữ tốt, hoặc có đồ họa chi tiết, hãy xem xét kĩ việc lựa chọn ra một loại máy in có độ phân giải cao hơn.

Đối với một số máy in mã vạch đã được thiết kế để xử lý được một khối lượng lớn về sản lượng nhãn, trong khi những máy in khác phù hợp với nhu cầu in ấn mức nhỏ lẻ. Nếu bạn đang dùng một máy in tem nhãn, in mã vạch cho thỉnh thoảng, in ấn theo các yêu cầu, tốc độ in thường không phải là một vấn đề, nhưng bạn phải chắc chắn không muốn làm chậm quá trình sản xuất vì chiếc máy in nhãn của bạn không thể nào theo kịp với một mật độ cao hơn thì bạn nên chọn những dòng máy in công nghiệp.

máy in nhãn

Máy in khác nhau thường sẽ có những chức năng sử dụng khác nhau, với một máy in nhỏ có thể chứa được nội dung nhãn lên tới bốn inch về chiều rộng. Nếu bạn đang cần một máy in tem nhãn mã vạch mà có thể sản xuất thêm được các nhãn rộng hơn, bạn có thể sử dụng dòng máy công nghiệp với mức độ rộng nhãn in lên tới 168mm.

Máy in ấn nhãn mã vạch của bạn sẽ được để tại một nơi hay bạn cần có một máy in di động. Nếu bạn muốn kết nối thì cần phải kết nối nó thông qua cổng Ethernet, USB, qua Wireless hoặc qua các cổng song song. Hãy chắc chắn rằng máy in của bạn chọn được các trang bị những chức năng cần thiết để giúp kết nối với mạng hiện tại của bạn.

máy in nhãn - thế hệ mới

Các máy in nhãn mã vạch được chọn thường phải phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang thực hiện chạy trên một hệ thống ERP, hệ thống SAP, cần kiểm tra để chắc chắn rằng các máy in này đang có sự kết nối và điều khiển được các loại thiết bị để chạy song song với các hệ thống đó.

Nếu bạn cần sự giúp đỡ để tiết kiệm về thời gian hãy liên lạc thêm với chúng tôi. Cửa hàng còn bán thêm máy photocopy fuji xerox


Hotline
P 12A08 Tòa nhà Smile building - Nguyễn cảnh Dị - Hoàng mai - Hà Nội: 024 3568 3986 - 024 3568 3959 - 038 616 3333 Mail:sandienmay.vn@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
0.26665 sec| 2023.703 kb