Để sở hữu một tổng đài điện thoại chất lượng, mang đến hiệu quả cao trong công việc tại các doanh nghiệp, văn phòng hay cơ quan nhà nước thì bạn cần phải nắm rõ các thông tin cũng như tìm hiểu về địa chỉ cung cấp thiết bị này. Và đó cũng chính là nội dung mà bài viết sau đây sẽ đề cập đến, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé! 

Tổng đài điện thoại là gì?

Tổng đài điện thoại là một hệ thống viễn thông được sử dụng trong mạng điện thoại chuyển mạch công cộng hoặc trong các doanh nghiệp lớn. Nó kết nối các đường dây thuê bao điện thoại hoặc mạch ảo của các hệ thống kỹ thuật số để thiết lập các cuộc gọi điện thoại giữa các thuê bao.

Các tính năng nổi bật của tổng đài điện thoại

 • Khi sử dụng tổng đài điện thoại thì liên lạc nội bộ sẽ không mất cước phí và luôn được bảo mật.
 • Hệ thống lắp đặt được giảm bớt chi phí nhờ tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện.
 • Được tích hợp tính năng chặn các cuộc gọi (di động liên tỉnh, quốc tế), chặn theo nhóm, theo thời gian nhờ vào code gọi cho từng cá nhân.
 • Quản lý được chi phí nhờ vào Account code (mã số người dùng) để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng cá nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí, có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn.
 • Có khả năng nâng cấp tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau để giao dịch không mất phí.
 • Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc.
 • Để giao dịch với khách hàng chỉ sử dụng 1 số liên lạc trong khi có nhiều đầu số nối vào tổng đài.
 • Được cài đặt  lời chào khi khách hàng của công ty gọi đến.
 • Tích hợp tính năng cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào và theo từng nhóm trượt đã được cài đặt

Lưu ý khi chọn mua tổng đài điện thoại

Mục đích sử dụng tổng đài điện thoại?

Lựa chọn tổng đài điện thoại cần phải phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Ví dụ:

 • Tổng đài cho nhu cầu liên lạc trong công ty để liên lạc nội bộ trong công ty, giữa các phòng ban và gọi ra ngoài thì bạn nên chọn dùng tổng đài analog sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối ưu.
 • Tổng đài phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng, bán hàng trực tuyến thì bạn sử dụng tổng đài IP.
 • Còn tổng đài cho dịch vụ hỗ trợ khách hàng, cho phép khách hàng truy vấn thông tin của doanh nghiệp thì bạn chọn tổng đài hỗ trợ IVR nhiều cấp và nhiều mức (Tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng)

Dung lượng cần sử dụng là bao nhiêu?

Dung lượng ở đây là số lượng đường vào bưu điện và số lượng máy lẻ, tùy theo số lượng cuộc gọi vào và ra nhiều hay ít mà bạn chọn số lượng đường vào bưu điện nhiều hay ít, thông thường đối với tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng thì cần số lượng đường vào nhiều.

Còn đầu ra số lượng máy lẻ phụ thuộc vào số lượng người sử dụng, nhân viên càng nhiều thì số lượng máy lẻ càng nhiều

Đối với khách hàng lắp tổng đài mới chưa có hệ thống mạng điện thoại

 • Với khách hàng lắp đặt tổng đài mới 100%: Nên chọn tổng đài IP, vì với tổng đài IP bạn không phải chạy hệ thống dây điện thoại riêng, sử dụng ngay hệ thống dây mạng có sẵn để hoạt động, như vậy chi phí chạy hệ thống mạng cũng giảm cho bạn được 30% chi phí đầu tư rồi.
 • Đối với khách hàng thay tổng đài có mạng thoại sẵn rồi, không yêu cầu tính năng cao cấp thì lựa chọn tổng đài Analog vẫn là giải pháp rẻ nhất.
 • Đối với khách hàng có mạng Lan rồi chưa có mạng điện thoại thì cũng như trên lựa chọn tổng đài IP sẽ giúp bạn không phải chạy dây gì cả, mua tổng đài về cắm vào hệ thống là dùng được ngay.

Là công ty có 1 văn phòng làm việc hay nhiều chi nhánh

Nếu công ty bạn là công ty nhiều chi nhánh, hoặc tương lai sẽ có nhiều chi nhánh hoạt động, có nhu cầu gọi nội bộ cao thì giải pháp lựa chọn tổng đài IP là phù hợp nhất, chi phí hợp lý, không phải đầu tư nhiều

Bảo mật

Bảo mật là một trong những yêu cầu cần thiết và quan trọng trong các công ty. Vậy nên, mọi người cũng cần phải lưu ý đến yếu tố này để lựa chọn mua tổng đài điện thoại có tính năng bảo mật cao nhằm đề phòng những người không quen biết hay các tội phạm máy tính.

Dịch vụ hậu mãi

Một thiết bị máy móc, hệ thống điện thoại sẽ không thể tránh khỏi những lúc bị hư hỏng  Do đó hãy chắc chắn rằng dịch vụ này có trong hợp đồng và cung cấp theo yêu cầu một cách dễ dàng .

Địa chỉ mua tổng đài điện thoại uy tín, chính hãng

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp và phân phối tổng đài điện thoại trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng của tổng đài điện thoại trong quá trình hoạt động thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng để lựa chọn được địa chỉ mua hàng uy tín, chính hãng. 

Một trong những địa chỉ mua tổng đài điện thoại đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay chính là Sandienmay.vn.

Sandienmay.vn là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các thiết bị điện tử chính hãng, chất lượng của PHÚ THỊNH - công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm công nghệ cao bằng hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng internet. Chỉ cần truy cập vào website sandienmay.vn bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và giàu kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ và giải đáp trực tiếp, giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. 

Như vậy, tổng đài điện thoại là một thiết bị cần thiết và rất quan trọng đối với các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! 
 

Hotline
P 12A08 Tòa nhà Smile building - Nguyễn cảnh Dị - Hoàng mai - Hà Nội: 024 3568 3986 - 024 3568 3959 - 038 616 3333 Mail:sandienmay.vn@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
0.04026 sec| 2139.633 kb