Những điều cần biết về máy photocopy Toshiba 720

- Tư vấn tiêu dùng
Những điều cần biết về máy photocopy Toshiba 720

Trong thời đại thông tin tràn ngập khắp mọi nơi, nhu cầu tìm kiếm , lĩnh hội, nghiên cứu, chia sẻ  giữa con người với con người ngày càng cao, thúc đẩy sự  phát triển của ngành dịch vụ photocophy , in ấn để đáp ứng  yêu cầu của xã hội. Các công ty, cửa hàng photocopy  không ngừng cập nhật nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới nhằm nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu bạn đang thực sự muốn tìm hiểu về các thiết bị photocopy, Chúng tôi xin giới thiệu dòng may photocopy Toshita chat luong mà tiêu biểu nhất vẫn là máy photocopy toshiba 720 là dòng máy ứng dụng laser trắng đen  kỹ thuật số, đời mới sản xuất tại Anh, Pháp, Mỹ, Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, bảo mật an toàn dữ liệu, thân thiên với môi trường, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ máy cao, an toàn với người sử dụng.

>>Toshiba và Ricoh ai tốt hơn ai?

Bảng thông tin tính năng chính của máy

Độ phân giải

2400 x 600 dpi

Tốc độ copy

72 bản/ phút

Thời gian copy bản đầu

3.5 giây

Số bản copy liên tục

999 tờ

Dung lượng khay giấy

250 x 2 ( tờ)

Sao chụp liên tục
Tốc độ khởi động máy
Độ phóng to thu nhỏ
Khổ giấy sao chụp

999 từ
230 giây
25 – 400 %
A6 – A3

Tính năng

Quét ảnh 1 lần in ra nhiều tờ
Tự động đảo mặt bản gốc
Tự động đảo mặt bản sao
Chia bộ điện tử có sắn

Nguồn điện

120V

Trọng lượng

209,56 kg

Sử dụng mực

60000 trang

 

Các chức năng nổi trội của máy, bao gồm:

  • Chức năng :  có thể thực hiện đa chức năng trong cùng một khoảng thời gian như quét, tạo bản sao, in ấn máy tính, và fax copy.  Đặc biệt, máy có thể cài đặt hệ điều hành và tự gửi email, file tài liệu đính kèm không cần sự trợ giúp của máy tính.
  • Chức năng sao chép với tốc độ nhanh chóng 72 bản / phút, tự động  đảo 2 mặt linh hoạt, giúp tiết kiệm gấp đôi chi phí giấy, các bản chụp photo với chất lượng cao và hình ảnh sắc nét.
  • Chức năng phóng to / thu nhỏ khi nhập trực tiếp tỷ lệ thu phóng hoặc chế độ nhập kích thước bản gốc và bản sao
  • Chức năng sao chụp quyển sách thành từng trang giấy rờ, phân loại nội dung sao chép để điều chỉnh độ đậm nhạt của mực
  • Chức năng lưu trữ tài liệu vào ổ cứng máy photocopy, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm mực, tính năng thân thiện với môi trường và hoạt động ít tiếng ồn trong khi hoạt động, tự động ngắt điện sau một thời gian ngắn không làm việc.
  • Kiểm tra số bản sao từng tháng khi cần thiết
  • Bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, tiết kiệm chi phí, thiết kế  gọn gàng

Với bề dày lịch sử hơn 140 năm phát triển, thương hiệu Toshiba ngày càng có vị trí vững vàng trên thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, luôn bền bỉ chinh phục những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường và không ngừng cho ra mắt những dòng máycó nhiều tính năng vượt trội như Toshita 720.

 


Hotline
P 12A08 Tòa nhà Smile building - Nguyễn cảnh Dị - Hoàng mai - Hà Nội: 024 3568 3986 - 024 3568 3959 - 038 616 3333 Mail:sandienmay.vn@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
0.04881 sec| 2027.828 kb