Tránh chọn mua máy photocopy không có nguồn gốc rõ ràng

- Tư vấn tiêu dùng
Tránh chọn mua máy photocopy không có nguồn gốc rõ ràng

Nhu cầu in ấn ngày càng cao nên việc sắm một chiếc máy photocopy là vô cùng cần thiết, hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trung quốc nhái lại các sản phẩm của hãng nổi tiếng: máy photocopy Toshiba, may photocopy ricoh chinh hang, máy photocopy canon… , làm cho người tiêu dùng hết sức phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào, chúng khó phân biệt bằng mắt thường.

 sau đây là một vài kinh nghiệm mang tính tham khảo:

Sandienmay là nơi cung cấp may photocopy toshiba chinh hang giá rẻ và các loại máy photocopy khác

–Công việc đầu tiên đó là tiến hành dùng một bản in thử, để xem bản in có bị lỗi gì hay không.

– Tốc độ của các máy photo chính hãng luôn từ 35 bản/ phút nên trước khi mua nên xem qua các thông số kỹ thuật để tránh mua nhầm.

–Các máy photocopy luôn có bộ phận đi kèm và chọn thêm nên hỏi trực tiếp người bán.

–Máy chính hãng thường có ít nhất một đến hai khay giấy, khay giấy máy chính hãng thường rất lớn và chứa khoảng 550 tờ.

–Mực in là một trong những vấn đề quan trọng, nếu bạn in số lượng ít nên chọn mực in chính hãng, mà cần in số lượng nhiều chọn mực in trung bình nhưng vẫn chất lượng để giảm thiểu chi phí.

– Khi mua máy phải kiểm tra kỹ càng, cẩn thận đảm bảo nguyên kiện sản phẩm phải nguyên đai,băng niêm phong bên trong các linh kiện phải còn nguyên không có dấu hiệu bong tróc, xé rách, phải có tem chống hàng giả,tem thì ghi rõ model, số sơ-ri trên tem máy phải trùng với số serial ghi trên thông số kỹ thuật, các bộ phận liên quan cũng phải được kiểm tra như vậy.

>> tham khảo thêm Máy photocopy cũ - sự lựa chọn mới

– Máy khi nhìn bên ngoài phải mới, không có dấu vết bong tróc, trầy xước, máy khi hoạt động ổn định, không gặp bất cứ một vấn đề, một trục trặc nào.

–khi đi mua máy nên dẫn theo người có kinh nghiệm và chọn những nơi uy tín mà mua để máy được chất lượng và bền. Thường xuyên bảo trì định kỳ để kéo dài tuổi thọ của máy photocopy.

Sandienmay.vn cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách những chiếc máy chính hãng, không phải để cho quý khách “ tiền mất,tật mang 


Hotline
P 12A08 Tòa nhà Smile building - Nguyễn cảnh Dị - Hoàng mai - Hà Nội: 024 3568 3986 - 024 3568 3959 - 038 616 3333 Mail:sandienmay.vn@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
0.04965 sec| 2011.859 kb