Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn máy photocopy để kinh doanh

- Tư vấn tiêu dùng
Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn máy photocopy để kinh doanh

Ngày nay, nhu cầu photo, sao chép, cũng như in ấn ngày càng nhiều. Vì thế việc lựa chọn máy photocopy để kinh doanh cũng là một con đường kiếm tiền hiệu quả. Vậy có nhất thiết phải chọn may photcopy toshiba, ricoh hay một số thương hiệu nổi tiếng không..? Đó là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách lựa chọn máy photocopy để kinh doanh trong bài này nhé..!

1. Giá cá của máy

Đây có lẻ là vấn đề được khách hàng quan tâm đầu tiên. Việc lựa chọn máy photocopy để kinh doanh kiếm lợi nhuận song nếu bỏ quá nhiều tiền để mua một chiếc máy với mức giá quá cao, sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc kinh doanh và thu hồi vốn.

Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên biết cách lựa chọn thông minh sao cho phù hợp với nhu cầu mà bạn đã đặt ra. Không nên bỏ ra khoản tiền lớn để mua sắm những chiếc máy hiện đại mà không chắc chắn nó có thể giúp ích cho bạn không..? Thay vào đó bạn có thể chọn những chiếc máy rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo phục vụ nhu cầu của bạn và đặc biệt khả năng thu hồi vốn tốt hơn.

may-photocopy-toshiba

  1. Thương hiệu

Khách hàng thường lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng mà không biết nó có đảm bảo phục vụ nhu cầu của bản thân không. Nhưng tốt nhất khi chọn mua máy photocopy bạn nên lựa chọn một số loại máy của các thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, Ricoh, Connon….  

Mỗi thương hiệu điều có những ưu điểm cũng như khuyết điểm riêng, song không phải vì những khuyết điểm đó mà bạn gạt nó sang một bên. Có thế đó là khuyết điểm đối với người khác nhưng đối với bạn đó là lợi thế thì sao. Nên tốt nhất bạn cần nghiên cứu kĩ càng thông tin cũng như đặc điểm của các thương hiệu để nắm bắt những lợi thế của từng thương hiệu đôí với bản thân. Sẽ giúp bạn có những quyết định chính xác hơn khi chọn lựa máy photocopy.

Một điều nữa bạn cũng cần quan tâm đó là lựa chọn nhà cung cấp. Bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp uy tín, được nhìu khách hàng lựa chọn.

  1. Chọn mua những máy photocopy cũ

Thông thường những chiếc máy photocopy cũ có tốc độ, cũng như các chức năng không kém gì một chiếc máy photocopy mới hoàn toàn. Nhưng giá cả lại rẻ hơn rất nhiều so với một chiếc máy photo mới. Việc lựa chọn máy photo đã qua sử dụng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí, thay vào đó bạn phải có kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua máy photocpy cũ.

may-photocopy-toshiba

Xem thêm: tại sao nên chọn mua máy photocopy cũ

  1. Chọn máy photocopy phù hợp với nhu cầu

Tùy thuộc và nhu cầu, đặc thù của công việc sẽ có các sự lựa chọn khác nhau phù hợp với nhu cầu đó. Tránh những tình trạng lãng phí không sử dụng hết được nguồn tài nguyên mà máy cung cấp.

Sau đây là một số hướng lựa chọn cho bạn:

  • Đối với việc photocopy các giấy tờ, tài liệu không quá nhiều thì bạn không nên lựa chọn máy photocopy có tốc độ quá cao sẽ gây lãng phí. Tốt nhất bạn nên chọn các loaị máy có tốc độ từ 25-50 bản / phút là đủ.
  • Đối với các loại photo khác bạn cũng không nên chọn máy có tốc độ quá cao sẽ gấy tình trạng kẹt giâý. Bạn nên chọn các máy có tốc độ từ 50-85 bản / phút là được.

Đó là những vấn đề cơ bản bạn cần chú ý khi lựa chọn máy photocopy để kinh doanh. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số dòng may photocopy ricoh giá rẻ cũng như một số thương hiệu khác tại cửa hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự phụ vụ tốt nhất, với phương châm kinh doanh "khách hàng là trên hết". Chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng.


Hotline
P 12A08 Tòa nhà Smile building - Nguyễn cảnh Dị - Hoàng mai - Hà Nội: 024 3568 3986 - 024 3568 3959 - 038 616 3333 Mail:sandienmay.vn@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
0.16825 sec| 2024.094 kb