Giải pháp máy in nhãn dành cho văn phòng

- Tư vấn tiêu dùng
Giải pháp máy in nhãn dành cho văn phòng

Hơn một thế kỷ trôi qua, hãng Brother đã được công nhận là một nhãn hiệu nổi tiếng uy tín với những sản phẩm mang tính đột phá và thỏa mãn được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Brother đã và đang tự hào là hãng đầu tiên ở trên thế giới sản xuất được ra đa dạng các loại máy in nhãn phục vụ từ những siêu thị cửa hàng bé, tới những văn phòng doanh nghiệp lớn nhỏ. Có thể nói cho đến nay Brother đã cho ra nhiều dòng máy in ấn nhãn chuyên dụng hữu ích dành cho những môi trường làm việc công nghiệp, đáp ứng được hầu hết tất cả các nhu cầu về in ấn nhãn.

máy in nhãn

máy in nhãn

Là một công ty của Nhật được thành lập vào những năm 1908, Brother đã có 17 nhà máy, có tới 52 công ty hoạt động ở khoảng 44 quốc gia trong nhiều các khu vực khác nhau.  Với dải các sản phẩm rộng rải và vô cùng đa dạng thì máy in nhãn của hãng Brother đáp ứng đầy đủ những giải pháp cho các ngành công nghiệp đặc thù khác nhau.

Sau đây là giải pháp đơn giản dành cho một văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Bất kể văn phòng bạn có nằm ở trong một cao ốc hay chỉ là một căn nhà nhỏ bé, thì nhãn P-touch sẽ giúp cho bạn quản lý và sắp xếp được mọi thức theo trật tự. Nhãn của hãng Brother luôn đa dạng về các màu sắc và các kích thước cho bạn thật nhiều các lựa chọn. Bên cạnh đó, thì những model có khả năng tốt kết nối với PC cho phép bạn thêm và sửa logo công ty hay các hình ảnh hay in từ một tập tin dữ liệu.

máy in nhãn 2

máy in văn phòng

>> xem thêm: những lưu ý khi chọn máy in nhãn

Một số ứng dụng ở trong văn phòng: quản lý tài liệu thì nhãn P-Touch có thể được tạo chi tiết theo danh mục về nội dung lưu trữ giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp các loại tài liệu này. Về thông tin nhận dạng cho cá nhân: Máy in nhãn hiệu P-Touch có thể giúp tạo ra các nhãn nội dung và các màu sắc theo từng cá nhân sẽ giúp bạn kiểm soát được các đồ vật của mình ở trong văn phòng. Ứng dụng kiểm kê tài sản thì nhãn đa lớp P-touch là một giải pháp tối ưu để giúp sử dụng trong kiểm kê và trong quản lý các tài sản giá trị. Chỉ cần bạn sử dụng máy in ấn nhãn P-Touch để có thể in ra được các đoạn nhãn có chi tiết nội dung là các số serial hay các mã vạch và dán lên bề mặt các vật dụng. Ứng dụng ký hiệu văn phòng, bạn có thể sử dụng máy để xác định, và đánh dấu, mục đích và chi tiết thông tin các vật dụng ở trong văn phòng. Ứng dụng đánh dấu dây cáp một vài máy sẵn tính năng in nhãn cho loại cáp giúp bạn thiết kế và in các đoạn nhãn mác để dán lên loại cáp được sử dụng ở trong văn phòng bạn. Xem cấu tạo máy photocopy fuji xerox


Hotline
P 12A08 Tòa nhà Smile building - Nguyễn cảnh Dị - Hoàng mai - Hà Nội: 024 3568 3986 - 024 3568 3959 - 038 616 3333 Mail:sandienmay.vn@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
1.12501 sec| 2015.797 kb