Chức năng hiện đại của máy photocopy bạn có thể chưa biết

- Tư vấn tiêu dùng
Chức năng hiện đại của máy photocopy bạn có thể chưa biết

Ngày nay, máy photocopy đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng từ nhỏ đến các văn phòng lớn. Đối với những chiếc máy cuả những thương hiệu lớn như may photocopy ricoh, toshiba,… thì hầu hết điều tích hợp các chức năng khá hữu ích. Tuy khá quen thuộc nhưng đâu phải ai cũng thấu hiểu hết các chức năng mà chiếc máy này mang. Có lẻ chiếc máy photocopy bạn đang sử dụng cũng có những chức năng mà bạn không hay biết thì sao..? Cùng tìm hiểu nhé..!

1.Bảo mật

Bảo mật là một vấn đề khá được nhiều người quan tâm nhất là đối với những công ty cần độ bảo mật dữ liệu cao. Đối với các loại máy photocopy hiện đại điều được tích hợp chức năng bảo mật này. Giúp các doanh nghiệp tránh được tình trạng mất mác dữ liệu khi sao chép.

Có rất nhiều cách baỏ mật xong phổ biển nhất vẫn là đặt user cho từng tài liệu cũng như cung cấp quyền truy cập cho mỗi user tránh tình trạng sao chép, xóa tài liệu không kiểm soát.

Một số lưu ý để giúp bạn bảo mật dữ liệu tốt hơn:

 • Việc đầu tiên bạn phải đọc và hiểu các tính năng bảo mật trong sách hướng dẫn mà nhà sản xuất cung cấp
 • Niếu mua máy đã qua sử dụng thì bạn nên xóa sạch mọi dự liệu cũ trước khi sử dụng
 • Đặt máy ở những nơi an toàn tránh những "vị khách lạ" quan tâm.
 • Nên đặt mật khẩu cho máy, dữ liệu và thay đổi mật khẩu định kì.
 • Không sử dụng các dịch vụ photocopy công cộng để in những tài liệu quan trọng

Đối với chức năng này, tùy vào từng loại máy sẽ có cách thiết lập cũng như vận hành riêng bạn có thể tham khảo ở nhà sản xuất để bít thêm chi tiết.

2. In từ thiết bị thông minh

Cùng với sự hội nhập phát triển cuả công nghiệp hiện nay. Các thiết bị thông minh ra đời ngày càng nhiều và phổ biến ở khắp mọi nơi từ văn phòng đến ngoài xa hội. Vì thế, việc kết hợp giữa các thiết bị thông minh này với các máy photocopy là một điều hết sức cần thiết.

Để thực hiện được chức năng này thường trải qua 3 bước:

 • Kết nối: Đảm bảo rằng máy photocopy của bạn và điện thoại thông minh sử dụng cùng một hệ thống mạng.
 • Cài đặt ứng dụng trên điện thoại: Tùy theo hệ điều hành của điện thoại và loại maý photocopy mà lựa chọn các driver để cài đặt phù hợp.
 • Sử dụng: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng lên và lựa chọn tài liệu in (hình ảnh, word, excel..) muốn in rồi chọn đúng thiết bị, sau đó nhấn in là hoàn thành.

Đối với văn phòng việc tích hợp chức năng này khá tiện lợi. Không mất qua nhiều thời gian, chỉ cần vài thao tác chạm tay là bạn có thể in, ấn, sao chép dữ liệu như đang thực hiện với chiếc máy photocopy vậy.

Bạn có thể tham khảo thêm công nghệ in 3D mới nhất cùng maý photocopy

3. Quản lý, tiết kiệm chi phí

Chức năng bảo mật không chỉ giúp bạn bảo mật dữ liệu mà còn giúp bạn hạn chế được số lần in ấn… dữ liệu không cần thiết. Giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho công ty của bạn.

Ngoài bảo mật bạn có thể có một số cách tiết kiệm chi phí khác như:

 • Tái chế lại hộp mực.
 • Tắt nguồn máy hoặc để chế độ ngủ khi không sử dụng. 
 • ......

Đến với chúng tôi, ngoài việc tìm tòi những cái mới bạn sẽ thỏa sức mua sắm các mặt hàng may photocopy toshiba chinh hang, ricoh giá rẻ cùng với các thương hiệu nổi tiếng với một số dòng sản phẩm khác với chất lượng hàng đầu.


Hotline
P 12A08 Tòa nhà Smile building - Nguyễn cảnh Dị - Hoàng mai - Hà Nội: 024 3568 3986 - 024 3568 3959 - 038 616 3333 Mail:sandienmay.vn@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
0.04905 sec| 2023.82 kb