Bảo quản máy photocopy đúng chuẩn

- Tư vấn tiêu dùng
Bảo quản máy photocopy đúng chuẩn

Một chiếc máy photocopy hoạt động lâu dài, ngoài những yếu tố cơ bản của việc sử dụng máy ta cũng phải cần quan tâm đến quá trình bảo quản, chỉ cần duy trì những điều sau mà chúng tôi liệt kê sẽ giúp cho máy photocopy luôn hoạt động hết công sức và bền .

Đảm bảo môi trường sạch sẽ

Bảo quản máy photocopy

Giữ nhiệt độ của máy photocopy ở mức ổn định không quá lạnh không quá nong, tránh đặt gần cửa sổ hoặc nơi thường xuyên tiếp xúc với nước. Đa số các máy photocopy có khả năng chống bụi do thiết kế đặc biệt của chúng, bạn cũng không nên quá chủ quan đặt gần nơi có bụi nhiều nên phủ một tấm ni lông hoặc vải nếu phải đặt những nơi như thế.

>> xem thêm Tái chế vật liệu carton làm máy in

Lưu ý đến côn trùng

Nếu thấy có dấu hiệu có chuột, gián hay bất cứ vị khách không mời khác ở gần máy Photocopy thì  tốt nhất bạn hãy bẫy nó ra càng sớm càng tốt trước khi nó làm hỏng chiếc máy của bạn.

Chế độ in ấn lành mạnh.

Bảo quản máy photocopy

Để máy luôn hoạt động tốt, phải thường xuyên dùng giấy khô và sạch.Tránh để giấy trong khay bị ẩm mốc, luôn tháo kẹp trước khi sao lưu bất cứ tài liệu gì, chú ý trong quá trình in tài liệu, tài liệu có bị nếp góc hay không.

Vệ sinh máy

Thường xuyên lau chùi nếu phát hiện bụi bẩn dùng khăn sạch có thấm dung dịch sát khẩn để lau nhẹ vỏ máy( khuyến cáo không nên xịt trực tiếp lên máy photocopy), tránh thực phẩm hoặc thức ăn đặt gần máy photocopy.

Phải có chế độ bảo trì thường xuyên để giúp máy hoạt động tốt hơn, kiểm tra máy để phát hiện kịp thời lỗi, để có thể tiến hành sửa chữa nhanh chóng giúp máy hoạt động bình thường lại.

Tags: May photocopy toshiba


Hotline
P 12A08 Tòa nhà Smile building - Nguyễn cảnh Dị - Hoàng mai - Hà Nội: 024 3568 3986 - 024 3568 3959 - 038 616 3333 Mail:sandienmay.vn@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
0.47311 sec| 2010.203 kb