Tìm hiểu về các dòng máy photocopy Ricoh

- Tư vấn tiêu dùng
Tìm hiểu về các dòng máy photocopy Ricoh

Trong những năm vừa qua với sự phát triển mạnh mẻ của nền công nghiệp làm cho nhu cầu photo, sao chếp văn bản cũng như các tài liệu ngày càng cao. Từ đó, đã có rất nhiều thương hiệu về máy photocopy ra đời và phát triển nhanh chóng. Song trong đó chỉ có một số ích nhận được sự tín nhiệm và yêu quý của khách hàng.

Cùng với một số thương hiệu nổi tiếng như May photocopy toshiba thì thương hiệu photocopy ricoh cũng là một trong những lựa chọn được nhiều doanh nghiệp nhỏ để ý đến. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số loại máy photocopy đang được ưa chuộng nhất.

May photocopy Ricoh để bàn

may-photocopy

Đối với các văn phòng hay công ty nhỏ đây có lẻ là một sự lựa chọn phù họp nhất. Với kích thước nhỏ rất thích hợp để những nơi hẹp thiếu thốn về không gian.

Nhưng đây chỉ là một loại máy photocopy nhỏ nên nhu cầu in ấn của nó thấp. Không thể đáp ứng quá nhiều nhu cầu in ấn được. Vì thế bạn hãy suy nghĩ thận trọng trước khi chọn mua sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Máy Photocopy Ricoh tầm trung

may-photocopy

Với kích thước lớn hơn và đáp ứng nhu cầu cao hơn so với Máy photocopy Ricoh để bàn

Đây có lẻ là một sự lựa chọn cho các công ty vừa và nhỏ. Máy photocopy Ricoh tầm trung thường có tốc độ từ 20-50 bản/phút. Có khả năng xử lý đến khổ giấy A3. Và các chức năng như fax, scan, in, copy, in hai mặt, kết nối mạng có dây, không giây…

Máy photocopy Ricoh công nghiệp

may-photocopy

Để đáp ứng nhu cầu lớn về photocopy, sao chép, in ấn bạn nên lựa chọn Máy photocopy Ricoh công nghiệp. Đây là dòng in ấn chuyên nghiệp với tốc độ có thể là 50,60,70 bản/phút hoặc cao hơn. Dòng máy này thường có kiểu dáng lớn. Trọng lượng có thể từ 100-200kg. Đây cũng sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua trong công ty của bạn với lượng nhu cầu in ấn cao.

Với những thông tin, loại máy trên hi vọng sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn hợp lý, phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn cũng nhu hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.


Hotline
P 12A08 Tòa nhà Smile building - Nguyễn cảnh Dị - Hoàng mai - Hà Nội: 024 3568 3986 - 024 3568 3959 - 038 616 3333 Mail:sandienmay.vn@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
0.05036 sec| 2011.703 kb