Thay mực đúng cách cho máy photocopy

- Tư vấn tiêu dùng
Thay mực đúng cách cho máy photocopy

Trên thị tế đổ mực cho máy in vô cùng đơn giản nếu bạn thực hiện đúng quy trình, rất nhiều người chủ quan ở việc đổ mực làm cho máy in hoạt động không tốt, bản in bị mờ không sắc nét. Việc đổ mực cần phải khéo léo và chịu khó để giúp kéo dài tuổi thọ máy in và lượng mực in sẽ không bị đổ ra ngoài.

 

Thay mực cho máy photocopy

Quy trình hướng dẫn đổ mực máy photocopy theo các chuyên gia xét duyệt và được xem là bài bản nhất

Bước 1: Xác định loại mực dành cho máy mình, lựa chọn mực in chính hãng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

Bước 2  Tháo các chi tiết của hộp mực ra. Nên để theo một vị trí lần lượt để không có chuyện nhầm lẫn lúc ráp vào hoặc bị thất lạc các chi tiết.

Bước 3  Mực dư tồn đọng không tốt cho mực mới, nên hút hết chúng ra ngoài.

Bước 4  Vệ sinh các thiết bị và tiến hành lắp ráp lại.

Bước 5 Tiến hành đổ mực máy photocopy.

Bước 6  Kiểm tra chất lượng bằng việc photo một bản in.

Sau khi hoàn thành tất cả các khâu trên, nên tiến hành vệ sinh sạch sẽ lại các thiết bị trong máy in để giúp chúng luôn luôn được mới.

>> khắc phục một số lỗi ở máy photocopy

Lưu ý: Bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị trước đồ nghề cần sử dụng cho quý trình đổ mực. đừng để tình trạng "vừa làm vừa chạy" điều đó sẽ rất mất thời gian cho quý khách mà việc đổ mực máy photocopy sẽ không được đảm bảo.

Chúng tôi chuyên bán và phân phối các loại máy photocopy : May photocopy ricoh gia tot chinh hang, may photocopy toshiba, may photocopy canon... trên toàn quốc với giá cả phải chăng. Ngoài ra chúng tôi có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn tiếp đón mọi người.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !


Hotline
P 12A08 Tòa nhà Smile building - Nguyễn cảnh Dị - Hoàng mai - Hà Nội: 024 3568 3986 - 024 3568 3959 - 038 616 3333 Mail:sandienmay.vn@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
0.04958 sec| 2006.219 kb