Tại sao nên dùng máy in hóa đơn nhiệt cho siêu thị?

- Tư vấn tiêu dùng
Tại sao nên dùng máy in hóa đơn nhiệt cho siêu thị?
Với nhu cầu in ấn lớn như siêu thị việc lựa chọn máy in hóa đơn nhiệt là một điều cần thiết

Máy in hóa đơn hay còn được gọi là máy in bill, đây là thiết bị ngoại vi được sử dụng kết nối với các máy tính thường để xuất dữ liệu ra văn bản, thực hiện in các chứng từ, in các hóa đơn k57, in hóa đơn  khổ k58 (loại hóa đơn mini)...Áp dụng cho tất cả các mô hình kinh doanh: như shop thời trang, tạp hóa, các cửa hàng vật liệu xây dựng, hàng linh kiện điện tử, nhà hàng, các quán ăn, quán karaoke, cafe, kinh doanh trà sữa...

máy in hóa đơn

máy in hóa đơn

Việc sử dụng loại máy dùng để in hóa đơn giúp cho toàn bộ dây chuyền kinh doanh cũng như thực hiện thanh toán trở nên hiệu quả hơn và chuyên nghiệp nhất có thể.

Các cửa hàng đều cần đến các loại máy chuyên dụng để in hóa đơn(in các bill thanh toán). Máy in nhiệt đã và đang là sự lựa chọn tốt nhất với mọi mô hình của cửa hàng. Máy in nhiệt có thể nhanh chóng thay thế các máy in kim trong lĩnh vực buôn bán lẻ bởi tính hết sức nhanh chóng và các hoạt động bền bỉ của nó. Với các máy in kim đòi hỏi 2 vật tư tiêu hao là  giấy và các ruy băng mực, có thể gây phiền toái khi thay giấy và thay băng mực. Với máy in hóa đơn nhiệt thì việc đó trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay các máy in nhiệt được sử dụng khá rộng rãi trong hầu hết lĩnh vực như các cửa hàng, siêu thị, các nhà hàng, rạp chiếu phim… tốc độ nhanh và có chất lượng in tốt. Mặc dù các giấy nhiệt sẽ đắt hơn, gấp 3 lần so với các giấy thường nhưng vẫn sẽ được tin dùng. Lý do máy in nhiệt đang được ưu tiên sử dụng là:
- Chi phí giấy: cuộn giấy nhiệt có chất lượng tốt trung bình sẽ gấp 3 lần giấy thông thường nhưng loại giấy nhiệt mỏng vì vậy một cuộn giấy sẽ có nhiều hơn so với các giấy thường. Hạn chế đi việc thay thế giấy, giảm chi phí lao động và khoảng thời gian chết. Ngoài ra các máy in nhiệt không cần phải sử dụng băng mực.
- Thay giấy một cách nhanh chóng tính năng lắp và tải giấy một cách dễ dàng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho các nhân viên thu ngân. Chỉ cần vài phút, thậm chí 30 giây có thể thay giấy, giúp cho nhân viên thu ngân thanh toán nhanh hơn.

Thời gian giao dịch có thể nhanh hơn: các máy in nhiệt tốc độ cao hơn nhiều so với các máy in kim, cho phép khoảng thời gian giao dịch nhanh hơn, có khả năng xử lý nhanh, đặc biệt vào giờ cao điểm.

- Chi phí bảo dưỡng cho máy in hóa đơn loại này sẽ ít hơn: Cơ chế các máy in nhiệt có bộ phận chuyển động ít hơn, có độ bền cao hơn, đòi hỏi sự bảo trì ít hơn. Tuổi thọ đầu in cao, sẽ sử dụng bền bỉ trong nhiều giờ. 

- Không gây nên tiếng ồn và đặc biệt có độ bền cao.

Ngoài ra, để biết thêm chi tiết các sản phẩm khác bạn vui lòng ghé qua cửa hàng hoặc địa chỉ website: http://http://sandienmay.vn/  để có thêm thông tin cũng như sự lựa chọn cho bản thân.

 


Hotline
P 12A08 Tòa nhà Smile building - Nguyễn cảnh Dị - Hoàng mai - Hà Nội: 024 3568 3986 - 024 3568 3959 - 038 616 3333 Mail:sandienmay.vn@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
1.47523 sec| 2015.086 kb