Mực in chính hãng tại sao nên chọn ?

- Tư vấn tiêu dùng
Mực in chính hãng tại sao nên chọn ?

Hiện nay trên thị trường mực máy in được bày bán công khai với nhiều giá thành khác nhàu, làm cho nhiều người tiêu dùng phân vân không biết nên lựa chọn loại mực nào cho chất lượng. Mọi người nên nhớ cái gì cũng có cái giá của nó, mực in giá rẻ thì sẽ kéo theo nhiều hệ lụy của nó, mực in chính hãng giá thành hơi đắt những không phải lo lắng mọi thứ.

mực in chính hãng

1. Mực in chính hãng chất lượng bao giờ cũng tốt hơn

Đối với công việc văn phòng khối lượng công việc in cực kỳ lớn và diễn ra nhanh, nếu sử dụng mực in không chính hãng sẽ dẫn đến các bản in bị hư hỏng bắt buộc phải in lại tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Còn đối với mực in chính hãng chỉ cần một lần duy nhất là bản in đã đẹp và chất lượng. Ngoài ra sẽ không bị phát sinh như thay thế mực in, thay thế bản in và sử dụng mực in không chính hãng cũng góp phần đẩy nhanh tình trạng máy xuống cấp trầm trọng.

>> Cách thay mực đúng cách

2. Mực in chính hãng giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Mực in chính hãng

Việc sử dụng các vật tư in ấn chính hãng sẽ được giảm 10% đến 30% phí. Bên cạnh đó các hãng còn có các chương trình khuyến mãi nhằm hạn chế việc sử dụng vật tư không chính hãng. Mực in chính hãng mang lại độ tin cậy và cho chất lượng bản in tốt hơn giúp giảm hao phí và những phiền toái gây ra bởi những bản in chất lượng kém do sử dụng mực không chính hãng.

Kết quả hoạt động của mực in chính hãng với năng suất 100% cho ra gấp đôi số trang in với chất lượng cực kỳ tốt, còn mực in không chính hãng có kết quả hạn chế hơn nhiều.

3. Mực in chính hãng thân thiện với môi trường

Các vật liệu làm từ vật in chính hãng rất thân thiện với môi trường, tính độc hại cực kỳ ít, và ít ảnh hưởng đến sức khẻo con người. Việc tái sử dụng mực in chính hãng cũng diễn ra nhanh chóng và đảm bảo được tính năng nhất được. Mực in không chính hãng lượng độc tố gấp nhiều lần mực in chính hãng, việc sử dụng chúng không tốt cho sức khẻo và môi trường chúc nào.

Qua những chia sẻ trên bạn cũng biết mình nên lựa chọn mực in như thế nào, chúc mọi người thành công.

Tags: May photocopy toshiba


Hotline
P 12A08 Tòa nhà Smile building - Nguyễn cảnh Dị - Hoàng mai - Hà Nội: 024 3568 3986 - 024 3568 3959 - 038 616 3333 Mail:sandienmay.vn@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
0.04849 sec| 2007.531 kb