Máy photocopy và tầm quan trọng của nó với văn phòng

- Tư vấn tiêu dùng
Máy photocopy và tầm quan trọng của nó với văn phòng

Ngày nay, nhu cầu photocopy hay in ấn dữ liệu ngày càng nhiều đó là lý do vì sao máy photocopy có một tầm ảnh hưởng không hề nhỏ trong cuộc sống và trong văn phòng.

Tuy vậy, nhiều công ty vẫn còn thiếu máy photocopy vì vậy việc in ân, sao chép tài liệu trở nên khó khăn đối với các công ty này. Vậy những máy photocopy này có tầm quan trọng như thế nào..? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này..!

Tốc độ in ấn

Một trông những vấn đề được quan tâm nhiều nhất đó chính là tốc độ in ấn của máy như thế nào..? liệu có phù hợp, đáp ứng được nhu cầu công việc của công ty hay không.

Đối với một máy photocopy có tộc độ in ấn, sao chép cao hơn rất nhiều so với các máy in ấn thông thường. Và đặc biệt hơn, hầu hết các loại máy photocopy sử dụng loại mực thường nên bạn không quá tốn kém chi phí như đôí với một số loại máy in ấn khác.

Với một chiếc máy photocopy với một tốc độ phù hợp sẽ giúp bạn rất nhiều, nó sẽ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian cho công việc sao chép dữ liệu nữa.

>> một số dòng máy photo ricoh bạn nên xem qua

Khả năng thay đổi kích thước

Đặc biệt đối với máy photocopy có thể sao chếp từ một bản chính khổ giấy A4 sang các khổ giâý khác nhau như A3,A2… tùy vào nhu câù của bạn. Đây là một chức năng vô cùng mới mà bất kì một máy in thông thường nào có thể có được. Qua đó có thể giúp bạn tiết kiếm được khác nhiều công sức và chi phí cho việc sao chép phức tạp này.

Lưu trữ dư liệu khi sao chép

Một điều cần quan tâm đến máy photocopy nữa là khả năng lưu trữ dữ liệu khi sao chép. Với khả năng này bạn có thể copy nhiều bản tài liệu khác nhau mà không cần phaỉ cho nó bản gốc.

Hiện nay hầu hết các máy photocopy hiện đại điêù có một khả năng lưu trữ đáng kể. Ví thế, bạn hãy yên tâm khi chọn mua máy photocopy mà không phải lo sợ về khả năng lưu trữ dữ liệu.

Xem thêm: May photocopy toshiba chính hãng

Trên đây là một số những lợi ích mà máy photocopy mang lại. Tại sao bạn không sở hữu một chiếc cho công ty bạn. Thật thiếu thốn, và bất cập khi văn phòng bạn không có may photocopy phải không nào…?

Để sở hữu 1 chiếc máy photo hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được thông báo giá cho từng loại sán phẩm để bạn có thể lựa chọn.


Hotline
P 12A08 Tòa nhà Smile building - Nguyễn cảnh Dị - Hoàng mai - Hà Nội: 024 3568 3986 - 024 3568 3959 - 038 616 3333 Mail:sandienmay.vn@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
0.05306 sec| 2011.969 kb