Lựa chọn phương pháp in nhãn, máy in nhãn phù hợp

- Tư vấn tiêu dùng
Lựa chọn phương pháp in nhãn, máy in nhãn phù hợp

Chọn lựa máy in nhãn rất quan trọng, có thể nói nó quyết định đến năng suất và tới sản lượng hàng hóa của bạn, hãy đọc hết bài viết dưới đây, nó giúp ích đến 99% cho cải thiện công việc của bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng để tích hợp thực hiện in tem nhãn mã vạch vào doanh nghiệp của bạn, bạn đã và đang có nhiều đơn vị để lựa chọn. Trước khi bạn quyết định đầu tư vào một máy in ấn nhãn mã vạch, bạn cần dành thời gian tìm hiểu làm thế nào để có thể sử dụng máy in của bạn, do đó có thể cân nhắc các yếu tố sau vào các tùy chọn.

Để có được những tính chất cần thiết cho mã vạch của bạn, bạn chọn một trong ba loại công nghệ máy in nhãn mã vạch loại nhiệt: trực tiếp nhiệt, loại truyền nhiệt, và loại phun mực. Trong khi bạn có thể sử dụng ngay một máy in laser, nó thường không hiệu quả để in nhãn, in mã vạch với số lượng ít hoặc kể cả có một nhãn duy nhất. Loại in nhiệt được thiết kế và được chế tạo để in nhãn tùy theo yêu cầu, sản xuất sắc nét, các mã vạch rõ ràng cho một loạt các ứng dụng khác nhau.

In nhiệt trực tiếp được áp dụng nhiệt trực tiếp đến một loại nhãn đặc biệt tráng sẵn mực bên trong để nhằm kích hoạt các mực trên nó và có thể tạo ra hình ảnh, thường sẽ là màu đen nhưng một lựa chọn loại màu sắc thứ hai là có sẵn. Không có mực, mực in, hoặc loại ruy băng, vì vậy nó là phương pháp hiệu quả về tiết kiệm chi phí. Nhược điểm kiểu in này là đầu ra từ một chiếc máy in ấn nhãn mã vạch in nhiệt trực tiếp thường không bền. Phương pháp này là thì rất nhạy cảm với ánh sáng tia cực tím, với nhiệt, độ ẩm, nhòe, và dễ trầy xước. Nếu bạn đang sử dụng các nhãn mã vạch môi trường với bất kỳ điều kiện nào khắc nghiệt, máy in nhãn mã vạch loại nhiệt trực tiếp này không phải là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Loại in chuyển nhiệt áp dụng bằng nhiệt từ đầu in để chuyển nhiệt từ ribbon, sẽ được phủ một lớp sáp, nhựa, hoặc có thể kết hợp cả hai. Cái nóng sẽ làm tan chảy được các lớp phủ và chuyển hình ảnh trang giấy.

máy in nhãn - sự lựa chọn thông minh

In phun mực bằng đặt dấu chấm nhỏ của mực in để nhằm tạo ra hình ảnh. Các chấm cỡ khoảng 50-60 micron về đường kính, mỏng hơn sợi tóc người. Các dấu chấm thường nhiều hơn mỗi inch (đo dpi), cao hơn về độ phân giải của hình ảnh. Bởi vì các hệ thống của ống dẫn có thể gây tắc nghẽn và lúc đó mực chảy ra, nó cũng không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho in tem nhãn mã vạch. Xem sản phẩm máy in mã vạch


Hotline
P 12A08 Tòa nhà Smile building - Nguyễn cảnh Dị - Hoàng mai - Hà Nội: 024 3568 3986 - 024 3568 3959 - 038 616 3333 Mail:sandienmay.vn@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
0.49974 sec| 2012.109 kb