Cách chọn mua máy in nhãn phù hợp nhu cầu

- Tư vấn tiêu dùng
Cách chọn mua máy in nhãn phù hợp nhu cầu

Bạn cần phải cân đối giữa mức giá thành và cấu hình máy. Một chiếc máy in nhãn có cấu hình cao sẽ giúp in nhanh, in nhiều và tiện ích hơn, nhưng đồng thời mức giá thành của nó cũng đắt hơn một chiếc máy in nhãn có cấu hình trung bình. Trước khi bạn mua một máy in tem nhãn, bạn nên hỏi người bán để họ cung cấp cho bạn bản brochure có đặc tính kỹ thuật của máy in đó.

máy in nhãn

máy in nhãn

Bạn muốn mua máy in tem nhãn mã vạch. Bạn không biết gì về các dòng máy này và thị trường thì cung cấp quá nhiều sản phẩm vì thế nên bạn không biết làm sao chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình?

Khi bạn chọn mua máy in tem nhãn mã vạch, bạn nên chú ý đến công suất in của máy, bạn nên chú ý tới điều kiện làm việc của máy và chất lượng mã vạch liệu có phù hợp với mục đích sử dụng của bạn không? Ngoài ra, bạn cần phải cân đối giữa giá thành với cấu hình máy. Một máy in tem nhãn mã vạch có cấu hình cao sẽ tốc độ in nhanh hơn, nhiều và có tiện ích hơn, nhưng đồng thời giá thành của nó cũng đắt hơn. Trước khi mua máy in mã vạch, bạn nên tham khảo những thông số sau đây. Về độ phân giải đầu in : Các dòng máy in hiện nay trên thị trường thường có độ phân giải là 203, 300, 600 dpi. Độ phân giải càng cao thì chất lượng in sẽ đẹp và nét hơn nhưng giá thành sẽ mắc hơn. Về chiều rộng tối đa : Tùy theo dự định của bạn để dùng loại giấy in có bề rộng tối đa là bao nhiêu. Các máy in trung bình trên thị trường thường có MPW = 104mm đi với khổ giấy 110mm. Một số công ty trong khu công nghiệp hiện nay cần nhãn in với khổ giấy 140mm.

Về bộ nhớ dữ liệu : Các dòng máy in nhãn mã vạch có 2 loại bộ nhớ là Flash Memory (bộ nhớ hệ thống) và SDRAM (bộ nhớ dữ liệu). Một máy in mã nên có tối thiểu từ 2MB đến 4MB SDRAM là có thể đáp ứng tốt nhu cầu in ấn ở mức trung bình. Khi bạn cần in nhãn với số lượng nhiều hoặc khi bạn có nhu cầu cần in nhãn với nhiều hình đồ hoạ phức tạp thì máy in cần phải có SDRAM đủ lớn để có thể chứa được tất cả dữ liệu đó.

máy in nhãn chất lượng cao

máy in cho văn phòng

Quan tâm tới vật liệu in : Ngoài giấy các máy in nhãn còn có thể in được lên 1 số vật liệu in khác như giấy nhựa tổng hợp (loại giấy dai), giấy nhôm, giấy bạc, da mỏng, các loại film, v.v...Bạn cần hỏi ý kiến của người bán để được tư vấn.

Về yếu tố tốc độ in : Tối thiểu cần phải có một máy in nhãn mã vạch có tốc độ từ 2 - 8 ips. Một máy in mã vạch có tốc độ cao bạn có thể in được một số lượng nhiều trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Nhờ vậy tiết kiệm thời gian và đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất. Chúng tôi còn cung cấp quạt làm mát


Hotline
P 12A08 Tòa nhà Smile building - Nguyễn cảnh Dị - Hoàng mai - Hà Nội: 024 3568 3986 - 024 3568 3959 - 038 616 3333 Mail:sandienmay.vn@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
0.32640 sec| 2015.836 kb