Bộ phận máy photocopy cần chọn thêm

- Tư vấn tiêu dùng
Bộ phận máy photocopy cần chọn thêm

Ngoài những chứ năng cơ bản và thông dụng nhất của máy photocopy, máy photocopy còn nhiều chứ năng khác, nếu muốn biết được điều này bạn cần phải bổ sung các bộ phận của máy photocopy để có thể nâng cao được chứ năng, sau đây là một vài gợi ý của chúng tôi đối với khách hàng.

>> Những lưu ý khi chọn mua máy photocopy

Những bộ phận chọn thêm của máy photocopy:

1.Bộ đảo mặt bản chụp

Bộ phận nạp thêm này giúp máy photocopy có thêm chức năng in 2 mặt, khi kết hợp với nạp và đảo bản gốc sẽ tự động in và copy 2 mặt.

2. Bộ nạp và đảo bản gốc

Đê máy photocopy tự động copy 2 mặt, bạn hãy sử dụng bộ phận nạp và đảo bản gốc, tùy theo dòng máy mà ta sử dụng bộ phận chọn thêm cho hợp lý.

3.Khay giấy chọn thêm

Thông thường máy photocopy có 1 khay, 2 khay giấy với số lượng tờ phù hợp với tốc độ in, tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế và loại máy mà các cơ quan doanh nghiệp mà lựa chọn thêm khay giấy cho phù hợp.

4. Bộ phận in mạng và scan màu

Card in mạng và scan màu giúp máy photocopy của bạn có thêm chức năng in qua cổng usb và chức năng scan màu. Công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi không cần phải copy hoặc tải dữ liệu trước khi in.

5. Bộ phận hoàn thiện bản sao

Bộ phận này phù hợp với những máy văn phòng hoạt động với công suất cực lớn. Bởi đây là chức năng tự động phân loại và đóng quyển cho bản photocopy. Sử dụng khi cần photocopy với số lượng lớn, photocopy sách,…

 6.  Kệ kê máy

Kệ kê giúp máy photocopy dễ dàng di chuyển và có thêm khay đựng đồ rất tiện ích, một số hãng có thương hiệu thường tặng thêm kệ kê cho khách hàng khi mua máy photocopy mới.

Mỗi bộ phận của máy photocopy có chức năng khác nhau, để có thể giúp cho máy photocopy trở nên hoàn thiện và mạnh mẽ hơn, hãy đến với sandienmay bạn sẽ được tư vẫn cũng như đánh giá được chức năng của các bộ phận may photocopy.

Tags: May photocopy toshiba gia re


Hotline
P 12A08 Tòa nhà Smile building - Nguyễn cảnh Dị - Hoàng mai - Hà Nội: 024 3568 3986 - 024 3568 3959 - 038 616 3333 Mail:sandienmay.vn@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
0.04999 sec| 2006.094 kb