Bảo vệ đôi mắt khi làm việc với máy photocopy

- Tư vấn tiêu dùng
Bảo vệ đôi mắt khi làm việc với máy photocopy
Cách bảo vệ đôi mắt khi sử dụng máy photocopy

Số người đeo kính ngày càng tăng, do phục thuộc quá nhiều vào các thiêt bị điện tử, trong đó có sử dụng máy photocopy, việc trả giá đắt sẽ kéo theo hệ lụy về lâu về dài.

Bảo vệ đôi mắt

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn nên hãy bảo vệ chúng

Có nhiều cách đơn giản bảo vệ đôi mắt khi sử dụng máy photocopy:

1. Chuyển sang sử dụng kính giọng thay cho kính áp tròng làm mắt bạn bị khô. Nếu bắt buộc dùng kính, hãy thêm lớp chống lão hóa để bảo vệ mắt.Cho dù đôi mắt bạn có khẻo cũng nên sử dụng kính không độ để tránh ánh sáng từ màn hình.

2. Độ sáng màn hình quá sáng và quá yếu làm chi mắt bạn bị mỏi và chay nước, nên điều chỉnh độ sang màn hình vừa phải.

3. Thường xuyên chớp mắt thảng và đảo mắt để tránh bị khô và mỏi mắt, đó cũng là một trong những bài tập cơ mắt hiệu quả nhất.

4. Tăng font chữ: Khi phải đọc hay viết nhanh, hãy để phông chữ to để mắt không phải điều tiết quá nhiều, giảm sức ép lên đôi mắt, Không nheo mắt, liếc mắt.

5. Giữ khoảng cách vừa phải với màn hình: Luôn duy trì một khoảng cách khá xa với màn hình máy May photocopy ricoh đời mới nhất trong khi làm việc. Đó là lý do vì sao, sử dụng máy tính để bàn lại tốt hơn so với máy tính bảng và máy tính xách tay.

6. Thêm màn hình bảo vệ nhãn lực. Một số người đã gắn thêm một màn hình bảo vệ nhãn quan trên may photocopy toshiba chinh hang để bảo vệ mắt. Đây có thể là một trong những cách tốt nhất để giảm găng tay cho đôi mắt của bạn.

7. Sử dụng các thực phẩm hỗ trợ cho đôi mắt và nên sắm ngay một chai nhỏ mắt hàng xịn, để mỗi khi mỏi mắt ta có thể lấy ra dùng.

>> Sử dụng máy photocopy hiệu quả

Chỉ cần thực hiện hiệu quả những điều mà chúng tôi đề cập trên là bạn đã góp phần bảo vệ đôi mắt của mình cho tương lai.


Hotline
P 12A08 Tòa nhà Smile building - Nguyễn cảnh Dị - Hoàng mai - Hà Nội: 024 3568 3986 - 024 3568 3959 - 038 616 3333 Mail:sandienmay.vn@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
0.05054 sec| 2007.828 kb