20 triệu bạn mua được gì..?

- Tư vấn tiêu dùng
20 triệu bạn mua được gì..?

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng nghĩ của nền công nghệ nước nhà. Các nhu cầu con người đặt ra ngày càng nhiều và càng cao. Đặc biệt là nhu cầu về sao chép, in ấn tài liệu… cũng đang được chú ý.

Nhưng rất nhiều công ty ngại phải bỏ ra một số tiền lớn để mua cho văn phòng mình một chiếc máy photocopy để đáp ừng nhu cầu công việc. Giở đây, bạn chỉ cần bỏ ra 20 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu được một chiếc máy photocopy phù hợp với văn phòng bạn.

Với thị trường rộng lớn, cùng với sự đa dạng về các hãng sản xuất như Máy photocopy SHARP, Máy photocopy ricoh , Máy photocopy toshiba Việc lựa chọn một máy photocopy là không khó. Song để có được một chiếc máy phù hợp với nhu cầu công việc cũng như túi tiền của bạn thì bạn cần phải chọn lựa. Sau đây là một số sản phẩm giá rẻ bạn có thể tham khảo.

  1. Máy photocopy SHARP AR-5320E

Với mức giá hấp dẫn chỉ có 12.540.000 đồng, đây là một sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua nếu văn phòng bạn thiếu thốn về kinh tế. Sở hữu vóc dáng nhỏ gọn, đẹp đây là một sản phẩm phù hợp với các văn phòng có không gian nhỏ, nhu cầu in ấn thấp.

Tuy vậy, máy vẫn đáp ứng đầy đủ mọi chức năng mà một chiếc máy đắc tiền cung cấp. Đaay là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những các nhân, công ty có nhu cầu in ấn sao chép dữ liệu không quá lớn. Bạn đừng vội bỏ qua sự lựa chọn naỳ nhé..!

  1. Máy Photocopy Canon IR-2420L

Tiếp theo, cũng là một sự lựa chọn bạn có thể tham khảo cho công ty, văn phong của bạn.

Chỉ hơn Máy photocopy SHARP AR-5320E 17 triệu đồng đây cũng là một sự lựa chọn không tồi đối với các văn phòng. Với thiết kế đẹp và đáp ứng nhu cầu công việc cao hơn. Nên loại máy photocopy này đang được rất nhiều văn phòng lựa chọn để nâng cao hiệu suất công việc của công ty mình.

  1. Máy photocopy Kyocera KM-1635

Và một sản phẩm khác, nằm trong top những máy có mức giá hấp dẫn dưới 20 triệu đồng. Có lẻ đây là một sự lựa chọn không tồi cho văn phòng bạn. Với hình dáng bắt mắt và dễ dàng lắp đặt nên đang được giới văn phòng đánh giá rất cao. Máy có tốc độ sao chụp: 16bản/phút kích thước sao chụp: lớn nhất là khổ A3, nhỏ nhất là khổ A6 ngoài ra còn có một số chức năng ưu việt khác.

Trên đây là một số sản phẩm nổi bật ở mức giá 20 triệu đồng. Hấp dẫn phải không nào..? tại sao bạn không sở hữu một chiếc cho chính văn phòng của bạn..?

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được thỏa lựa chọn với những sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm tâm huyết trong nghề. Chúng tôi cam kết sẽ làm quý khách hài lòng khi mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi...!

 

 


Hotline
P 12A08 Tòa nhà Smile building - Nguyễn cảnh Dị - Hoàng mai - Hà Nội: 024 3568 3986 - 024 3568 3959 - 038 616 3333 Mail:sandienmay.vn@gmail.com
 
Hỗ trợ trực tuyến
0.05101 sec| 2019.727 kb